Chính sách thanh toán

huvishop • 15/04/2023

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tại Huvi tuyệt vời nhất, chúng tôi có 2 phương thức thanh toán để khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Thanh bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD viết tắt là Cash On Delivery nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng. Phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận đơn hàng. Huvi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc, trừ các trường hợp sau:

  • Chỉ áp dụng COD khi đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 5.000.000 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 5.000.000 vui lòng chuyển khoản cọc trước hoặc thanh toán hình thức khác.
  • Không hỗ trợ phương thức thanh toán tiền mặt với đơn hàng sản phẩm lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng đến nơi giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình thanh toán, Quý khách có thể chọn thanh toán trực tiếp thông qua chuyển trong trong phần chọn thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Điều kiện để chọn phương thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng Quý khách đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý  khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản:

  • Chủ TK: Lê Thị Kim Phượng
    Số TK: 812911186
  • Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Phòng giao dịch Nguyễn Sơn – TP.HCM

Lưu ý: Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ được giao sau khi tiền đã chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *