Thảm lót sàn ô tô Huvi đạt chứng nhận SGS

huvishop • 09/11/2022

Chắc hẳn khi đi mua sản phẩm, không ít lần bạn bắt gặp tem mác sản phẩm có ghi “Sản phẩm đạt tiêu chuẩn SGS” đúng không. Thế nhưng bạn thường không chú ý lắm và không biết tiêu chuẩn này là gì? Có lợi ích gì đối với người tiêu dùng? Chứng nhận SGS là một trong những chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế cực kỳ quan trọng mà rất nhiều đơn vị, công ty, tổ chức muốn đạt được. Cùng Huvi Protect Health tìm hiểu chứng nhận SGS này kỹ hơn qua bài viết bên dưới nhé.

Chứng nhận SGS là gì? 

Chứng nhận SGS - tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế.
Chứng nhận SGS – tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế.

SGS viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, đây là công ty đa quốc gia được thành lập năm 1878 và có trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ. SGS còn được ví là biểu tượng chất lượng toàn cầu, hoạt động rộng khắp thế giới. Với mạng lưới 2.600 phòng thí nghiệm và văn phòng, có hơn 95.000 nhân viên. Bao gồm các nhà khoa học, nhà hóa học, kỹ sư, bác sĩ, chuyên viên giám định, nhân viên đánh giá. Vì vậy những đánh giá từ SGS cực kỳ uy tín, khách quan và công tâm. Đối với tổ chức hay doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô đều cần có chứng chỉ quốc tế từ SGS.

Vai trò chứng nhận SGS – tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế

Vai trò chứng nhận SGS - tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế.
Vai trò chứng nhận SGS – tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế.

Bên cạnh những chứng nhận quốc tế nổi tiếng khác thì SGS đóng vai trò chính trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp có đảm bảo về tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn đặt ra hay không.

Do đó, giấy chứng nhận SGS được coi là nền móng đáng tin cậy để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng. Tiêu chuẩn này nhằm hướng đến mục đích hạn chế các chất độc hại trong sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt con người. Từ những đồ gia dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, tivi, máy tính, phụ kiện ô tô… Hoặc các sản phẩm sử dụng hàng ngày như ly giấy, chai nhựa, tô giấy, bao nhựa… Nói chung là tất cả sản phẩm có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Đối tượng áp dụng chứng nhận SGS 

SGS không áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào nhất định, mà bất cứ loại hình doanh nghiệp nào, hoạt động trong lĩnh vực gì, quy mô ra sao đều có thể áp dụng tiêu chuẩn này.

Các doanh nghiệp muốn chứng tỏ khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu cũng như tăng độ uy tín đối với khách hàng chứng nhận SGS là điều không thể thiếu.

Dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS 

Dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS.
Dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS.

SGS là tổ chức chứng nhận chất lượng có độ uy tín, chính trực hàng đầu thế giới với 4 dịch vụ cốt lõi gồm:

Thử nghiệm

Nhờ vào mạng lưới văn phòng rộng khắp toàn cầu, giám định kinh nghiệm và am hiểu, SGS cho phép doanh nghiệp giảm được rủi ro và rút ngắn thời gian cho ra mắt sản phẩm. Đồng thời sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, an toàn, hiệu suất theo tiêu chí sức khỏe theo quy định liên quan.

Kiểm định

Kiểm tra trọng lượng và tình trạng hàng hóa giao dịch tại các điểm trung chuyển giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng, số lượng.

Chứng nhận

SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh hệ thống, quy trình, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

Xác minh

Tổ chức SGS đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ của công ty/ doanh nghiệp/ tổ chức đã đủ tiêu chuẩn toàn cầu cũng như các quy định quốc gia. Chứng nhận SGS là tiền đề đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đảm bảo uy tín với người tiêu dùng thông qua công ty giám định có quy mô toàn cầu.

Tại sao nên chọn sản phẩm đạt chứng nhận SGS 

Tại sao nên chọn sản phẩm đạt chứng nhận SGS.
Tại sao nên chọn sản phẩm đạt chứng nhận SGS.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm đều có nguồn cung cấp khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên đặt niềm tin vào doanh nghiệp nào thì tiêu chuẩn SGS sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Trong đó, kiểm định chất lượng quốc tế sẽ cấm 6 loại hóa chất nguy hiểm đối với sức khỏe và môi trường gồm: Thủy ngân (Hg), Cadmium (Cd), Hexavalent Chromium hóa trị 6 (Cr), Chì (Pb), PBDEs và PBBs.

Từ tháng 7/2006 những sản phẩm chứa một trong 6 chất trên đều không được nhập khẩu và bày bán tại các quốc gia Châu Âu (EU).

Do đó, sản phẩm có chứng nhận SGS là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vì chúng đã được trải qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia.

Thảm lót sàn ô tô Huvi đạt chứng nhận SGS 

Thảm lót sàn ô tô Huvi đạt chứng nhận SGS.
Thảm lót sàn ô tô Huvi đạt chứng nhận SGS.

Huvi Protect Health vinh dự được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế SGS về sản phẩm thảm lót sàn ô tô. Chúng ta có thể thấy được yếu tố an toàn được Huvi coi trọng và đặt lên hàng đầu. Sản phẩm được làm 100% từ nhựa TPE nguyên sinh cao cấp hoàn toàn không mùi, không chất độc hại, không thấm nước, không ẩm mốc, không trơn trượt và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này giúp thảm lót sàn Huvi đã vượt qua tất cả các vòng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ SGS và trở thành thảm lót sàn ô tô chất lượng tại Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *