3 lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn ô tô

admin • 16/06/2018

Thảm trải sàn ô tô được thiết kế giúp che phủ toàn bộ sàn xe. Với chức năng chính là ngăn chặn thức ăn, nấm mốc, nước, bụi bẩn… Bám trên sàn xe. So với việc vệ sinh sàn trực tiếp thì chúng ta sẽ vệ sinh thảm lót tiết kiệm được thời gian, chi phí. Trong thực tế, lại có hàng loạt vụ va chạm giao thông nguyên nhân xác định là do thảm trải sàn. Do đó, để bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình bạn cần nhớ các lưu ý sau đây nhằm đảm bảo an toàn di chuyển.

Không đặt nhiều thảm trải sàn ô tô chồng lên nhau

Không đặt nhiều thảm trải sàn ô tô chồng lên nhau.
Không đặt nhiều thảm trải sàn ô tô chồng lên nhau.

Thảm trải sàn giúp bảo vệ sàn xe hoàn hảo nhưng nếu bạn đặt chồng chéo quá nhiều thảm lên nhau sẽ gây hiệu ứng ngược. Nhiều tài xế có thói quen sử dụng thảm lót sàn cao su đặt lên thảm lót nỉ nhằm bảo vệ thảm nỉ. Hay là dùng nhiều thảm để tạo cảm giá chân êm ái. Điều này tưởng chứng như có lợi nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là ở ghế lái.

Thảm lót quá dày khiến cho việc thao tác chân ga, chân phanh bị cản trở. Lực phanh không đảm bảo dễ gây mất an toàn và xảy ra tai nạn đáng tiếc. Do đó, mỗi ô tô chúng ta chỉ nên sử dụng 1 thảm lót sàn đúng vị trí sàn xe.Giúp hạn chế xê dịch, ẩm mốc, an toàn cho bản thân và gia đình.

Kiểm tra thảm trải sàn trước lái xe

Kiểm tra thảm trải sàn trước lái xe.
Kiểm tra thảm trải sàn trước lái xe.

Trước khi sử dụng ô tô có thảm trải sàn bạn nên kiểm tra trước khi đi. Điều này đảm bảo rằng xe của bạn không gặp trục trặc gì đáng tiếc. Các bước kiểm tra thảm trải sàn ô tô đơn giản như sau:

  • Kiểm tra khóa chống trượt thảm trải sàn ô tô.
  • Kiểm tra độ phủ của thảm.
  • Kiểm tra độ xê dịch của thảm.

Vệ sinh thảm trải sàn ô tô thường xuyên

Sau khi sử dụng ô tô, bạn nên vệ sinh thảm ô tô để giữ thảm luôn sạch và không có mùi hôi. Đối với loại thảm làm từ nhựa TPE việc vệ sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là đã sạch. Khi bạn giặt thảm trong ngày sẽ xử lý được những vết bẩn cứng đầu như bã kẹo, cà phê.

Điều đó, giúp thảm trải sàn ô tô luôn được sạch sẽ, tuổi thọ thảm tăng lên, sức khỏe của bạn được đảm bảo. Thường xuyên vệ sinh thảm trải khiến bạn thoải mái hơn khi di chuyển trên xe.

Mua thảm trải sàn ô tô uy tín tại Huvi Protect Health

Mua thảm trải sàn ô tô uy tín tại Huvi Protect Health.
Mua thảm trải sàn ô tô uy tín tại Huvi Protect Health.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại thảm trải sàn ô tô khác nhau, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng. Chỉ cần tra thử trên google bạn nhận được hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau về giá, chất liệu, kiểu dáng … Mà không biết sản phẩm nào thật sự chất lượng. Do đó, bạn nên tìm địa chỉ bán thảm lót uy tín để mua.

Hiện nay, Huvi Protect Health là đơn vị hàng đầu cung cấp thảm lót sàn làm từ nhựa TPE nguyên sinh không độc hại, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *