Thảm lót sàn ô tô Huvi Protect Health tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

huvishop • 01/11/2022

Sau 2 năm vắng bóng bởi đại dịch Covid-19, Vietnam Motor Show 2022 – triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 đã quay trở lại, đây là sự kiện về ô tô có quy mô được đánh giá là lớn nhất Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều hãng xe nổi tiếng khắp thế giới và hàng trăm mẫu xe được trưng bày, ngoài ra còn có sự góp mặt hơn hai trăm gian hàng công nghiệp trong và ngoài nước. Huvi Protect Health chuyên cung cấp thảm lót sàn ô tô nhựa TPE nguyên sinh cũng góp mặt trong sự kiện lần này.

Vietnam Motor Show 2022 - triển lãm Ô tô Việt Nam 2022
Vietnam Motor Show 2022 – triển lãm Ô tô Việt Nam 2022.

Sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022
Sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022.

Vietnam Motor Show 2022 (Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), địa điểm 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 17h00 ngày 26/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022, thời gian mở cửa từ 9h00 đến 20h00 mỗi ngày.

Triển lãm Ô tô 2022 có tổng diện tích lên đến 40.000m2, phần diện tích trưng bày bên trong các gian hàng lên đến 20.000m2. Bên cạnh các hoạt động nổi bật diễn ra như các năm lái thử xe, biểu diễn xe… Vietnam Motor Show 2022 mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ như giao lưu cùng người nổi tiếng, trò chơi nhận quà… Hứa hẹn một mùa Motor Show bùng nổ.

Có gì tại sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022?

Sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 - Vietnam Motor Show 2022
Sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 – Vietnam Motor Show 2022.

Vietnam Motor Show 2022 với sự tham gia 14 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Jeep, Audi, Brabus, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Morgan, MG, RAM, Mitsubishi Motors, Subaru, Toyota, Volvo, Volkswagen. Ban tổ chức cho biết có hơn 120 mẫu xe đăng ký giới thiệu và trưng bày trong triển lãm.

Bên cạnh các dòng xe được ưa chuộng hiện nay trên thị trường thì điểm nhấn tại triển lãm Ô tô Việt Nam lần này còn có sự xuất hiện của các dòng xe mới như Honda Civic TypeR thế hệ thứ 6, Morgan Plus Si, Jeep Grand Cherokee L, Subaru WRX và WRX Wagon, Subaru Outback, Subaru Foreste… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các mẫu xe thuần điện như Lexus LF-Z electrified concept, Audi e-tron 50 SUV quattro, Mercedes-EQ – EQS…

Điểm nổi bật tại sự kiện lần này là sự tham gia của 200 gian hàng công nghiệp về các phụ kiện hỗ trợ ô tô, xe máy và phương tiện vận chuyển khác như xe mô tô điện Đạt Bike, xe tải VEAM, xe limousine Dcar, xe tải VEAM.

Đặc biệt còn có sự góp mặt các phương tiện di chuyển dẫn đầu xu thế như máy bay cá nhân Airlos, du thuyền Parker…

Gian hàng Huvi Protect Health tại sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Gian hàng Huvi Protect Health tại sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022
Gian hàng Huvi Protect Health tại sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Đây là lần đầu tiên Huvi Protect Heath tham gia sự kiện Vietnam Motor Show, tại sự kiện có hơn 200 gian hàng công nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Huvi là một trong những gian hàng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thảm lót sàn Ô tô từ nhựa TPE nguyên sinh cao cấp.

Gian hàng Huvi nằm tại vị trí A04 khá thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm, nằm gần với vị trí cổng vào B01 khi khách hàng bước vào khu vực triển lãm sẽ dễ dàng nhìn thấy gian hàng Huvi. Năm nay Huvi đã lựa chọn trang trí gian hàng với màu xanh đặc trưng, nổi bật giữa hàng trăm gian hàng tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Tại sự kiện Huvi mang đến chủ yếu là các dòng thảm lót sàn ô tô 2D, 3D được làm từ nhựa TPE cao cấp và đúc khuôn theo từng sàn xe. Lần đầu ra mắt nhưng Huvi đã nhận được sự quan tâm đông đảo của du khách tham quan, theo ghi nhận mỗi ngày Huvi tiếp nhận hơn 300 lượt khách cần tư vấn về sản phẩm.

Gian hàng Huvi Protect Health tại sự kiện triển lãm
Gian hàng Huvi Protect Health tại sự kiện triển lãm
Gian hàng Huvi Protect Health tư vấn khách hàng
Gian hàng Huvi Protect Health tư vấn khách hàng

Gian hàng Huvi ngoài trưng bày sản phẩm, hãng còn tổ chức các trò chơi, mini game với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, nhận được sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

Khách hàng tham gia trò chơi tại Huvi Protect Health
Khách hàng tham gia trò chơi tại Huvi Protect Health

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Huvi cám ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Huvi hứa hẹn Vietnam Motor Show 2023 sẽ quay trở lại bùng nổ và hoành tráng hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *