Toyota Việt Nam triệu hồi 306 xe Toyota Veloz thay bảng đồng hồ

huvishop • 06/01/2023

Công ty ô tô Toyota Việt Nam chính thức thông báo thực hiện chương trình triệu hồi nhắm sửa chữa, thay thế đồng hồ táp lô miễn phí trên dòng xe Toyota Veloz. Trong đợt triệu hồi này gồm 306 xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 11/4/2022 đến hết ngày 18/4/2022.

Thông tin chương trình thay thế đồng hồ trên Toyota Veloz

Thay thế đồng hồ taplo trên Toyota Veloz.
Thay thế đồng hồ taplo trên Toyota Veloz.

Chương trình thay thế đồng hồ táp lô được thực hiện chính thức từ ngày 04/01/2023 tất cả Đại lý Toyota toàn quốc. Theo thông tin Toyota khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cung cấp, danh sách và số lượng xe Toyota tại Việt Nam bị ảnh hưởng như sau:

Nhãn hiệuMã kiểu loạiGiai đoạn sản xuấtSố lượng
Toyota VelozW101LE-LBSFFTừ 11/4/2022 đến 18/4/2022239
W101LE-LBVFFTừ 11/4/2022 đến 18/4/202267
TỔNG306

Lý do triệu hồi Toyota Veloz 

Đồng hồ Toyota Veloz

Lý do triệu hồ do vật liệu hàn không chính xác ở một số chân cực của bảng mạch in (PCB), đây là nơi lắp đặt mạch tích hợp (IC) mạch nguồn. Nếu xe hoạt động trong điều kiện đồi núi, đường xóc hoặc nhiệt độ quá cao, chân cực của mạch tích hợp bị bong tách ra khỏi mạch in, khiến đồng hồ táp lô không hiển thị, tắt nguồn.

Đồng hồ táp lô phụ tùng lắp đặt trên xe, giúp hiển thị các thông tin trong quá trình lái xe như mức độ nhiên liệu, tốc độ xe, cảnh báo điểm mù, hiển thị cuộc gọi, tin nhắn… Việc lái xe không có thông tin hiển thị sẽ gây bất tiện, ảnh hưởng đến an toàn trong lái xe. Do đó, những người dùng xe Toyota Veloz nằm trong danh sách bị ảnh hưởng nhanh chóng đến đại lý Toyota để kiểm tra và thay thế miễn phí.

Đối với những chiếc xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi từ chương trình, khi đến đại lý Toyota sẽ kiểm tra thông tin chi tiết. Sau khi xác nhận vấn đề và được phê duyệt, Đại l

Với những xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi của chương trình này, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, TMV sẽ kiểm tra thông tin chi tiết. Sau khi vấn đề được xác nhận và phê duyệt, Đại lý Toyota sẽ tiến hành kiểm tra/ thay thế miễn phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *